Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Các thuê bao trả trước của VinaPhone có thể cho hoặc tặng nhau gói cước 3G

 Từ ngày 8/12/2015 các thuê bao di động trả trước của VinaPhone có thể cho hoặc tặng các gói cước 3G không giới hạn gồm; MAX, MAX100, MAX200, MAX300 cho các thuê bao di động khác.


NGÂN HÀNG SIM VIETTEL

Sắp tới VNPT VinaPhone sẽ đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, hướng tới các sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất để phục vụ yêu cầu khách hàng

Theo đó, thuê bao muốn tặng chỉ cần soạn tin theo cú pháp TANG TENGOICUOC SOTHUEBAO B gửi đến 888 là có thể hoàn thành việc cho/tặng.

"Việc cho/tặng gói MAX sẽ mang lại niềm vui cho cả người cho lẫn người nhận. Người nhận sẽ bất ngờ được nhận một gói cước MAX miễn phí, hoặc đang có nhu cầu sử dụng sẽ xin bạn bè, người thân trợ giúp gói MAX. Còn người cho khi tặng gói MAX cho bạn bè, người thân thì ngoài việc mang lại niềm vui cho người khác còn mang lại niềm vui cho chính mình", đại diện VinaPhone nói. 

VinaPhone cho biết khi người cho gói cước 3G cũng sẽ được hưởng ưu đãi bằng 25% giá trị gói cước này. Cụ thể như nếu thuê bao A tặng gói Thuê bao A tặng gói MAX cho thuê bao B thì thuê bao A sẽ được tặng 17.500đ vào tài khoản KM2. Thuê bao A tặng gói MAX100 cho thuê bao B: thuê bao A sẽ được tặng 25.000đ vào tài khoản KM2. Thuê bao A tặng gói MAX200 cho thuê bao B: thuê bao A sẽ được tặng 50.000đ vào tài khoản KM2. Thuê bao A tặng gói MAX300 cho thuê bao B: thuê bao A sẽ được tặng 75.000đ vào tài khoản KM2.

Từ đầu năm 2015, VNPT VinaPhone đã triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hệ thống, cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. Sắp tới, VNPT VinaPhone sẽ đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, hướng tới các sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất để phục vụ yêu cầu khách hàng.

Nguồn: Siêu thị sim thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét